Điều bạn chưa biết về cách đặt tủ lạnh đúng chỗ?

14:46:4112/07/2018

Theo phong thuỷ, tủ lạnh là tủ tiền, đừng tuỳ tiện muốn đặt đâu thì đặt.

Việc bạn sử dụng và đặt tủ lạnh ở đâu, và như thế nào, mới là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang sung túc của mỗi gia đình.

Tủ lạnh hiện đang là một trong những vật dụng cần thiết của các gia đình, từ sinh viên ở phòng trọ, cho đến những gia đình giàu có ở biệt thự đều không thể thiếu tủ lạnh.

Cũng vì nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng cao, mà các nhà sản xuất đã sản xuất ra hàng trăm loại tủ lạnh khác nhau về cả kích thước công dụng để đáp ứng yêu cầu của mỗi gia đình.

Tủ lạnh to nhỏ, hiện đại, hay đơn giản không phải là điều quan trọng.

Việc bạn sử dụng tủ lạnh và đặt ở đâu, như thế nào mới là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang sung túc của mỗi gia đình.

Theo phong thuỷ tủ lạnh là vật tượng trưng cho tiền tài, nếu bất cần trong việc sắp đặt và vị trí để tủ lạnh, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình tài chính của gia đình, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Cùng tham khảo những lời khuyên qua chuyên gia phong thuỷ về tủ lạnh để cải thiện và phát triển cuộc sống.

  1. Không được để tủ lạnh rỗng có lên quan trực tiếp đến việc ăn uống của mỗi gia đình., đồ ăn thức uống trong tủ sung túc, đồng nghĩa với gia đình có cuộc sống thoả mái, không chịu áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền. Ngược lại tủ lạnh luôn bị trong tình trạng trống rỗng, thiếu thốn sẽ gây ảnh hưởng đến trạng thái kinh tế của gia đình, gây ra những tác động xấu. Vì vậy phải thường xuyên giữ tủ lạnh trong tình trạng dầy đủ và phong phú thự phẩm, đồng thời lên thường xuyên lau dọn tủ, vứt những đồ đã hết hạn bị hư thối để tủ sạch sẽ.
  2. Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa nhà, lên lưu ý khoi chọn vị trí đặt tủ lạnh, tuyệt đối đừng chọn ở nơi đối diện với cửa nhà. Nếu đặt tủ lạnh ở vị trí cửa tủ đối diện với cửa nhà sẽ tạo lên tình trạng khí lưu nhanh ra ngoài, dễ khiến tài vận trong nhà không ổn định, thậm chí gây lên tình trạng phái tài, hao tốn của cải tiền bạc.
  3. Không lên để những vật dụng khác trên tủ lạnh, nhiều gia đình hiện đại có thói quen để những đồ gia dụng nhỏ như lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây... lên đầu tủ lạnh cho tiết kiệm diện tích bếp. Tuy nhiên về góc độ phong thuỷ từ trường phát ra từ các vật dụng điện lạnh, sẽ làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của gia chủ.
  4. Không để đồ đạc lung tung lên tủ lạnh, tủ lạnh là vật dụng có liên quan đến tài vận của mỗi gia đình, để nhiều vật dụng lên tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của gia chủ. Bạn lên bỏ thói quen chất đồ đạc lên tủ và lên vệ sinh đầu tủ thường xuyên để dễ đem lại may mắn trong chuyện kinh doanh.
  5. Không lên để tủ lạnh sát bếp, tủ lạnh thuộc kim, bếp thuộc hoả, trong ngủ hành, kim hoả tương khắc với nhau, mỗi lần nấu nướng, bếp sẽ phát ra khí nóng, tủ lạnh mở cửa sẽ phát ra khí lạnh, nóng lạnh sẽ đột ngột ảnh hưởng đến sức khoẻ... Việc này khiến gia đình thường xuyên bất hoà trong cuộc sống.