Dự Án Biệt Thự The Manhattan Vinhomes Grand Park

Dự Án Biệt Thự The Manhattan Vinhomes Grand Park

Công trình:
Hạng mục: Thiết kế nội thất
Địa điểm:
Phong cách: Hiện đại
Diện tích: 120m2

E9Design mang tới không gian sống phòng khách nội thất biệt thự The Manhattan với cái hồn nghệ thuật cho ngôi nhà đầy phong cách với thiết kế nội thất phòng khách tái hiện vẻ đẹp tây âu.

Với cách bố trí thông minh có tính toán , E9Design đã chọn những vật dụng theo “Gu” của ngôi nhà một cách hài hoàn có sự gắn kết về kiểu dáng, màu sắc hoà hợp nhau như: (sofa, vách ngăn trang trí, phào nhựa gắn trần, đèn trần và cả những bức tranh…) theo một cách sắp đặt có điểm nhấn chính, điểm nhấn phụ cho ngôi nhà.

Nội thất phòng khách được E9Design đưa vào trong thiết kế bởi dòng gạch cao cấp vân đá marble, tạo nên không gian chắc chắn và sang trọng hơn.

Trần phòng khách được các chuyên gia thiết kế nội thất chọn tông màu trắng cho màu sơn nội thất cao cấp trong nhà, giúp sự cân bằng cho không gian trở lên nhịp nhàng hơn.

Các mảng tường nội thất phòng khách được thiết kế bố trí các phào chỉ tường bằng nhựa, trang trí theo tính toán không gian, để phù hợp với bố cục. phào chỉ tường được chỉ định sơn đồng màu với tông màu tường bằng loại sơn cao cấp chuyên dụng cho chỉ nhựa.

Tô điểm không gian bằng những vách ngăn trang trí điểm tông màu đồng, giúp không gian được phân chia các khu chức năng. Đồng thời vách ngăn cũng là điểm nhấn trang trí trong phòng khách.

Không kém phần thu hút là bức tranh, là nơi tập trung ấn tượng đầu tiên với cái nhìn thu hút của ngôi nhà được các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design đưa vào trong không gian sống, tô thêm vẻ đẹp quyến rũ sang trọng của ngôi nhà thêm ấn tượng hơn.

 

 

error: Content is protected !!