Là một  món đồ nội thất tối ưu của nội thất phòng ngủ hiện đại , giường ngủ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đậm chất phong cách với những tông màu phối nhẹ nhàng, luôn đem lại sự chọn lựa tối ưu cho người dùng.

Mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại này thiết kế theo phong cách đơn giản, và nó rất thịnh hành với xu hướng thiết kế đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất.

Với thiết kế đơn giản, không có chi tiêt cầu kì nhưng sản phẩm vẫn đem lại tính mỹ quan cao, tinh tế từ vật liệu lựa chọn gỗ, cũng như ga trải giường luôn tạo 1 chiếc giường ngủ thật sinh. Mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại E9Design 02 không chỉ có thiết kế mỹ quan mà còn có chất lượng tốt. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, được mài nhẵn tinh tế. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sản phẩm đem lại khả năng sử dụng cao.

Gỗ được chọn lọc từ nhà phân phố có thương hiệu và xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên có khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. 

Đây là mẫu giường ngủ được nhiều người yêu thích và chọn lựa tại E9Design.vn
 

Tên sản phẩm MẪU THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI E9DESIGN 02
Chất liệu Gỗ cao cấp
Kích thước 1600, 1800*2000*300MM
Phong cách Hiện đại 
Giá sản phẩm 12.000.000 đ