Những lợi thế khi chọn thiết kế nội thất của E9design

10:01:2319/04/2017

E9design - Công ty chuyên Thiết kế & Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” - chúng tôi tự hào mang đến những dự án uy tín, tầm cỡ và chất lượng nhất cho từng khách hàng. Khi đã lựa chọn E9design, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết có những lợi thế cạnh tranh vô cùng thiết thực sau:

Những lợi thế khi chọn thiết kế nội thất của E9design

Ngày nay khi thị trường nội thất bùng nổ cũng là lúc các tổ chức, cá nhân “đau đầu” tìm kiếm những đối tác đáng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Đó phải là những đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất vừa đảm bảo có phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng, vừa sử dụng những nguyên vật liệu và đồ nội thất chất lượng đi kèm với dịch vụ thi công, giám sát có trách nhiệm, hoàn thiện trao tay những công trình có giá trị thẩm mỹ lẫn phù hợp với nhu cầu từ cao cấp đến bình dân.

Thấu hiểu được tâm lý đó, E9design - Công ty chuyên Thiết kế & Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” - chúng tôi tự hào mang đến những dự án uy tín, tầm cỡ và chất lượng nhất cho từng khách hàng. Khi đã lựa chọn E9design, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết có những lợi thế cạnh tranh vô cùng thiết thực sau:

 

-          UY TÍN: Trong suốt thời gian hoạt động, E9design đã và đang hợp tác với những đối tác lớn và đáng tin cậy nhất Việt Nam đồng thời cũng là lựa chọn hàng đầu trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư và nhà phố hiện nay trên thị trường hiện tại. Sự đáng tin cậy của chúng tôi còn thể hiện ở quy trình làm việc chặt chẽ, khép kín và chu đáo qua 6 bước gồm: Nhận thông tin từ khách hàng; Bố trí những tùy chọn tối ưu; Giao kết bằng hợp đồng; Hoàn thiện hình ảnh nội thất 3D; Lựa chọn đồ nội thất và vật liệu xây dựng theo đúng ngân sách và Giám sát và bàn giao công trình. Tất cả giúp khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ quy trình làm việc, không bị hoang mang và rối rắm khi hợp tác với chúng tôi.

-          TÂM HUYẾT: Với E9Design, khách hàng luôn là thượng đế và mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng từ khâu tư vấn và hỗ trợ 24/24 cho đến bàn bạc, ký hợp đồng, thi công, bàn giao. Công trình trao tay từ chung cư, biệt thự, căn hộ, nhà ống… cho đến các hạng mục nội thất trong gia đình như phòng khách, phòng tắm, kệ TV, tủ bếp, giường ngủ… luôn phải thật hoàn hảo và sáng tạo không chỉ từ mặt thẩm mỹ mà còn về tính ứng dụng cao trong đời sống. Không gian vừa sang trọng, đẳng cấp theo đúng xu hướng hiện đại nhưng vẫn phải ấm cúng và thân thiện với chủ nhân.

-          CHẤT LƯỢNG: E9Design luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình thi công. Mỗi công trình luôn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn kỹ càng về xu hướng hiện đại, chất lượng vật liệu, giá cả.. Khâu thực hiện cũng luôn được kiểm tra, quản lý sát sao từ vật liệu cho đến thi công từng hạng mục nhằm đem lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng.

-          TRÁCH NHIỆM: mọi công trình của E9Design luôn được hoàn thiện, chìa khóa trao tay đến mỗi khách hàng theo đúng tiến độ. Đặc biệt, mọi vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi có trách nhiệm giải quyết rốt ráo, nhanh chóng. Mọi hạng mục thiết kế sẽ được bàn giao đúng hẹn, bảo trì tận tình, kèm theo các chế độ ưu đãi đặc biệt và quà tặng tùy thuộc theo từng giá trị của công trình.


Với những lợi thế cạnh tranh như trên, E9Design luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi khách hàng.