Thiết kế nội thất biệt thự Dĩ An Bình Dương

Thiết kế nội thất biệt thự Dĩ An Bình Dương

Dự Án Thiết kế nội thất biệt thự trung tâm hành chính  Dĩ An Bình Dương

Chủ đầu tư: CHị Hương

Diện tích: 1 trệt 2, lầu, tổng diện tích 300m2

Các phòng chức năng: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng học và toilet...

Phong cách thiết kế theo "Gu" hiện địa

Vật liệu sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp.

Đơn vị thiết kế nội thất : E9Design.

 

Mỗi không gian sống của căn nhà là một phong cách khac nhau, E9Design đã đem đến những chức năng khác biệt trong căn nhà, với nhu cầu sở thích khác nhau của từng chủ nhân của mỗi căn phòng theo cách sử dụng riêng của họ.

Nhưng điều không thể quên là phải giữ được vẻ đẹp tổng thể với gu thiết kế cùng nhau từ những vật liệu cho đến gam màu sắc, tất cả phải đồng bộ tương tác với nhau.

Không gian sống căn biệt thự trung tâm hành chính Dĩ An Bình Dương là nơi hội tụ nhiều vẻ đẹp từ kiến trúc lẫn nội thất cho vị trí khu đất.

Ở đây, những vị trí trong ngôi nhà E9Design đen lại phong cách thiết kế biệt thự hiện đại rất khác lạ, với sự biến tấu từ phòng. Vị trí phòng ngủ chi bé trai, E9Design, từ những chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất, đã biến căn phòng cho trẻ như một không gian sống đầy ý nghĩa trong giấc ngủ, các các chức năng sử dụng tiện ích.

Sự kết hợp phong cách thiết kế giu hiện đại từ E9Design mang lại, với cách phối màu kết hợp cùng đồ nội thất, giúp phòng ngủ trẻ em được sống động.

 

 

Sự trang trí nhẹ nhàng của những bức tranh tường, đồng hồ treo tường, và cũng những mảng giấy dán tường cho đầu giường, những hoạ tiết ga giường.... giúp cho bé luôn có một căn phòng tươi trẻ theo cách sống ý nghĩa của trẻ thơ mà các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design đem lại cho không gian căn biệt thự Dĩ An Bình Dương với thiết kế hiện đại.

 

 

Góc đầu giường của phòng ngủ được cách điệu kết hôp các gam màu sống động cùng hoạ tiết trang trí, giúp đầu giường như là một bức tranh đầy ý nghĩa cho căn nhà với Thiết kế nội thất biệt thự Dĩ An Bình Dương do các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design mang lại.

 

 

Kệ ti vi kết hợp với tủ áo tạo nên sự kết dính cho công năng sử dụng căn phòng một cách gọn gàng hơn. 

 

 

Sự toát lên vẻ đẹp đen trắng với gu yêu thích của gia chủ, các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design đã tính toán đến công năng sử dụng, màu sắc trong căn phòng. Thiết kế nội thất biệt thự Dĩ An Bình Dương, một không gian sống mang đậu gu hiện đại cho từng góc của căn phòng.

Vách ốp gỗ trang trí cùng bức tranh tô nên vẻ đẹp ấn tượng của căn phòng. Ngoài ra cùng chiếc đèn thả trang trí cũng giúp cho căn phòng trở lên ấm áp hơn. Phải nói rằng thiết kế gam màu đen trắng là một phong cách thiết kế vô củng khó khăn cho việc chon vật dụng và phối màu.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự Dĩ An Bình Dương, các chưc năng từ phòng master như bàn phấn, giường ngủ , tủ áo, kệ ti vi... đem lại cho căn phòng một tiện ích cho gia chủ sử dụng. Có thể nói không gian có nhiều sự liên kết vượt bậc từ các vật dụng, gam màu, giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn.

 

Các dự án khác
 • Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Chung Cư
 • Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Chung Cư