Thiết kế nội thất căn hộ Origami

Thiết kế nội thất căn hộ Origami

 

 

 

Khám phá thiết kế nội căn hộ Origami theo phong cách tối giản (minimalism) 

Căn hộ Origami thuộc dự án Vinhomse Grand Park, đây là 1 trong những căn hộ điện hình, E9Design sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi tiết không gian với diện tích 59m2, khá nhỏ trong không gian sống. Để thiết kế tối ưu mọi nhu cầu sử dụng đầy đủ cho gia chủ, kts E9Design phải tính toán chi tiết không gian cũng như nhu cầu sở thích của gia chủ.

Dưới đây E9Design chọn phong cách tối giản (minimalism) điển hình cho căn hộ 59m2 với chức năng 2 phòng ngủ, 1 toilet, phòng khách kết hợp phòng bếp. Vật liệu sử dụng cho ngôi nhà là gỗ cốt MDF chống ẩm An Cường phủ melamin, cho đồ gỗ nội thất như nhà bếp, tủ quần áo...

Tông màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp cùng màu gỗ.

 

Giải pháp thiết kế nội thất origami căn hộ 59m2, 2 phòng ngủ 1 toilet

 

Khi chúng ta bước vào cửa, gặp ngay không gian phòng bếp, bếp là nơi trung tâm sử dụng thường xuyên liên tục của căn hộ, để có một nhà bếp sử dụng theo dây truyền đầy đủ tiện ích sử dụng chế biến các món ăn của một nhà bếp hữu ích. E9Design phải hoàn đổi vị trí mặt bằng, bằng cách đặt giải pháp tủ lạnh ra ngoài( tủ lạnh ngay cửa ra vào, nằm trong 1 góc tường cố định) và thêm một tủ đồ khô, để chứa đựng các món đồ khô của nhà bếp, giúp gia chủ cất giữ thêm nhiều món đồ.

Chậu rửa âm mặt đá cũng được các chuyên gia thiết kế nội thất chọn đặt dưới mặt đá, giúp vẻ đẹp của tủ bếp thêm tinh tế hơn. Đồng thời nó sẽ hạn chế việc bán bẩn trên các khe chậu. Vị trí bếp là điều khác lạ một chút trong thiết kế. KTS mang tới cho gia chủ khi nấu ăn có thể quan sát được tổng thể vị trí của ngôi nhà, khi nấu ăn có thể cùng nhìn nói chuyện người ngồi trên phòng khách cũng như quan sát thêm trẻ nhỏ đang chơi ở một không gian phòng khách. 

Vật liệu nhà bếp là gỗ MDF chống ẩm phủ melammin của nhà cung cấp An Cường, cánh tủ Acrylic không đường line, được gia công tại nhà máy

Đá nhà bếp được sử dụng đá nhân tạo (solid surface) giúp bề mặt ghép nối liền mạch và không thấy mí ghép, tạo bề mặt bếp phẳng hơn và chống bám bẩn.

Thiết bị nhà bếp được sử dụng các thương hiệu Bosch, malloca

 

thiết kế nội căn hộ Origami

(Góc nhìn phòng khách với phòng bếp trong căn hộ Origami)

 

thiết kế nội căn hộ Origami

Chi tiết tủ bếp căn hộ Origami tối giản mọi chức năng cho nhu cầu sử dụng

Khi kiến trúc sư mang giải pháp thiết kế tủ bếp, ta có thể ngắm trọn một không gian tổng thể của nhà bếp từ cách chọn vật liệu, màu sắc cũng như cách bố trí tối ưu như thế nào, ngoài ra góc bếp còn được trang trí thêm một hệ kệ sắt sơn tĩnh điện, giúp gia chủ có thể để thêm những món đồ yêu thích của nhà bếp, làm cho không gian bếp sinh động hơn.

Vị trí này rất tiện ích, có thể bố trí các ghế nhỏ và có thể ngồi ăn tại chỗ được khi chế biến xong các món ăn tại bếp. 

 

thiết kế nội căn hộ Origami

(Góc nhìn từ phòng khách nhìn vào khu bếp)

Khám phá nội thất góc phòng khách trong căn hộ origami

E9Design đã tạo mảng gỗ xương cá, ốp sau sofa giúp không gian phòng khách thêm điểm nhấn sinh động hơn, phòng khách được bố trí sofa khoảng từ 1m8 đến 2m2, thảm trang trí 1m6x2m bà trà kích thước 800. Kết hợp cùng rèm vải 2 lớp, kệ ti vi...

Kệ ti vi sử dụng tông màu gỗ tối màu kết hợp kệ sắt trang trí, có thể giúp gia chủ để thêm rất nhiều món yêu thich trưng bày cá nhân của mình.

 

 

thiết kế nội căn hộ Origami

(Chit iết góc nội thất phòng khách trong căn hộ origami)

thiết kế nội căn hộ Origami

 

Nội thất phòng ngủ căn hộ origami tối giả đầy sức hút

Không gian ngủ, chúng ta nên tối giản mọi vật dụng của phòng ngủ, sẽ giúp phòng ngủ thông thoáng hơn từ tông màu, cũng như vật dụng sử dụng nhẹ nhà, từ màu sắc của giường, ga giường và màu rèm trong phòng ngủ.

Phòng ngủ được bố trí giường ngủ 1m6x2m kết hợp tap đèn, bàn phấn. Đầy đủ cho một không giann sử dụng của gi chủ. Tông màu chủ đạo sử dụng tông màu trắng.

 

thiết kế nội thất căn hộ origami

Các bạn có thể tham khảo thêm các căn hộ của dự án Vinhomes Grand Park

Căn hộ 1 phòng ngủ 45m2

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 toilet

Căn hộ 3 phòng ngủ 2 toilet

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 toilet

 

Các dự án khác
 • Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Chung Cư
 • Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Chung Cư