Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, không gian sống lý tưởng của gia chủ trên trục đường Mai Chí Thọ. Nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, một loại căn hộ tương đối cao cấp, với thiết kế không gian chuẩn mực.

E9Design đã thổi hồn vào căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp, phòng khách.

Một không gian có hệ thống ban công lý tưởng cho phòng ngủ và phòng khách, giúp không gian sống của căn hộ trở lên tiện ích với hệ thống ban công trồng cây xanh.

Các góc của không gian căn hộ, gần như được tính toán rất chi tiết giúp gia chủ tiện ích mọi công năng sử dụng trong nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống.

Dưới đây là các góc nhìn của căn hộ, do E9Design thể hiện.

Phòng khách được trang trí và thiết kế khá đơn giản, liên kế trực tiết với bàn ăn. E9Design đã tạo thêm 1 điểm nhấn sau sofa bởi góc thiết kế trang trí trên vách tường với bức tranh nghệ thuật trên nền tường ốp gỗ, giúp khôn gian trở lên mềm mại hơn.

 

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, góc nhìn vew tổng thể, với thiết kế chặt chẽ cho nhu cầu sử dụng, các kệ trang trí, vách tường, được thiết kế liên hoàn với nhau, giúp không gian sống gọn gàng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, một góc của tủ giày với thiết kế khá đơn giản, nơi chứa nhiều đồ cá nhân hàng ngày của gia chủ

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, ồ, không thể nhạc nhiên hơn, mọi thứ quá tuyệt với với thiết kế ấn tượng trong không gian phòng ngủ. Một bức hình nghệ thuật, làm điêu đứng không gian sống trong phòng ngủ cùng với chiếc nệm trên sàn gỗ, không gian ngủ nhìn gia ban công, là nơi tuyệt vời của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, tông màu quá ấn tượng từ vật liệu gỗ, cùng với bức hình nghệ thuật trong không gian sống. Mọi thứ quá tuyệt vời.

Thiết kế nội thất chung cư Sunavaneu Novaland Quận 2, phòng ngủ lớn với không gian khép kín, nhưng cũng rất ấn tượng về cách thiết kế từ E9Design, cách trang trí nhẹ nhàng, hơp5 lý trong một không gian sống hiện đại.

 

 

 

 

 

Các dự án khác
 • Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Chung Cư
 • Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Chung Cư