Thiết kế nội thất nhà phố Quận 10, không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố Quận 10, không gian sống hiện đại

Dự án Thiết kế nội thất nhà phố Quận 10

Diện tích 250m2 bao gồm 1 trệt 2, lầu

Các chức năng trong không gian sống trong căn nhà phố bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,,,

Chủ đầu tư : Chú Dũng

Căn nhà phố được các chuyên gia thiết kế nội thất  E9Design cải tạo lại từ hiện trạng cũ. E9Design đã bố trí lại không gian sống cho căn nhà ( đây là phòng ngủ thiết kế điển hình lầu 2) với nhau cầu sử dụng trong phòng ngủ bao gồm tủ áo, giường ngủ, kệ ti vi, bàn phấn và cùng các vật dụng trang trí khác.

 

 

Nét đẹp của dòng gỗ công nghiệp cao cấp với tính toán thiết kế cho căn nhà phố diện tích nhỏ về chiều ngang. Kiến trúc sư E9Design đã phải trọn cách trang trí làm sao cho hợp lý, chọn vật liệu gỗ, màu sắc cho ấm cúng, nhưng vẫn mang lại được sự tinh tế rất "tây" cho căn phòng ngủ.

Những chiếc đèn thủy tinh, bức trang nghệ thuật, và cả bộ ga giường là điểm nhấn nổi bật tạo lên sự hấp dẫn trong căn phòng.

 

 

Những thiết kế rất đơn giản nhưng chặt chẽ cho từng góc không gian sống trong phòng ngủ. Kệ ti vi phòng ngủ được bố trí một cách kết dính về bố cục, và có thêm nhiều tính năng để đồ trang trí tiện ích trên kệ. như sách, đồ lưu niệm, tranh ảnh cá nhân...

Vật liệu gỗ rất mộc mạc của dòng gỗ công nghiệp cao cấp, kết hợp cánh tủ acrylic không đường line nhập khẩu, giúp sản phẩm thêm đẹp hơn.

 

 

Điều ấn tượng nhất trong không gian nhà phố Quận 10 được các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design cải tạo lại trong phòng ngủ là hệ thống tủ áo, giúp gia chủ tiện ích hơn trong việc để đồ cá nhân trong không gian tủ.

Tủ áo được thiết kế hiện đại kết hợp các vật dụng khác trong phòng ngủ tạo lên sự đồng bộ trong không gian sống trong căn phòng. Tủ được bố trí thêm những ngăn đựng giỏ sách và những món đồ trang sức trong không gian tủ.

 

 

Các chuyên gia thiết kế nội thất E9Design đã tính toán giải pháp cho phương án thiết kế, cho từng chức năng sử dụng, bàn phấn , tủ áo, giường ngủ và cả vách ốp trang trí đầu giường. Tất cả luôn tạo lên cho một không gian đồng bộ cho căn phòng, mang lại vẻ đẹp ấm cúng rất 'Chất" của không gian ngủ trong căn nhà phố quận 10.

 

Các dự án khác
 • Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Thiết kế nội thất căn hộ Origami
  Chung Cư
 • Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Nội thất biệt thự the manhattan Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng từ E9Design
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Thiết kế nội thất biệt thự the manhattan
  Biệt thự
 • Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Thiết kế nội thất căn hộ Quận 1
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Thiết kế nội thất căn hộ icon Quận 4
  Chung Cư
 • Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Thiết kế nội thất căn hộ Moonlight Residence, Thành Phố Thủ Đức
  Chung Cư