E9Design gợi ý trang trí nhà đón Noel 2018 cho ngôi nhà của bạn

09:56:3512/12/2017

Trang trí nhà đón noel 2018

Không khí noel đang tràn ngập khắp nơi, bên cạnh những kế hoạch nghỉ ngơi chơi lễ hầu hết mọi người đều muốn F5  trang trí nhà đón noel 2018 thật ấm cúng và trọn vẹn hơn. Bạn đang háo hức biến không gian nhà mình lung linh hơn nhưng lại gặp vấn đề về ý tưởngvà thi công.

Đừng lo lắng về kế hoạch và ý tưởng mới lạ, hãy để  các chuyên gia thiết kế thi công nội thất E9Design chia sẻ những nỗi lo toan cùng bạn với những gợi ý dưới đây nhé!


 Thay đổi một chút màu sắc cho không gian nhà

Màu sắc là yếu tố giúp thay đổi ngôi nhà bạn gần như hoàn toàn. Chọn những màu sắc khác với màu nhà cũ để thổi một luồng gió mới, mang không khí giáng sinh sào nhà.

Vậy khi chọn thay đổi màu sắc trang trí nhà đón noel ta nên có những lưu ý như thế nào?

Thay đổi màu sắc gần như thay đổi toàn bộ bộ mặt căn nhà vì vậy các chuyên gia, kiến trúc sư nội thất của E9 Design khuyên rằng:
Nếu bạn chọn việc thay đổi màu sắc có thể dùng một số màu mới kết hợp đan sen trên nền màu cũ để phần nội thất cũ được hòa hợp hơn. Ngoài ra bạn cũng có có thể kết hợp màu nhà cũ với màu nhà mới, tuy nhiên mạnh tay hơn với các màu mới. Màu sắc mới chủ đạo nhưng bạn vẫn giữ lại những không gian phù hợp với màu sắc nhà cũ. Nếu kết hợp một cách tinh tế bạn sẽ có được một không gian mới mẻ nhưng vẫn có được cảm giác quen thuộc gần gũi.

Một số gợi ý về màu sắc mới trong việc trang trí nhà đón noel 2018 các bạn có thể note lại như Trắng và Đỏ hoặc màu Xanh đều rất tuyệt.

Bên cạnh việc thay màu áo mới cho những bức tường bạn cũng nên lưu ý tới những không gian như cửa vách ngăn và cả những đồ dùng khác nữa. Vách ngăn có thể thêm vài họa tiết, trang trí cho khu vực rèm cửa lung linh, sắp xếp lại vị trí vật dụng khác cho phù hợp với không gian noel mới.

Và đừng quên nhé, tăng cường thêm cây xanh để không gian trở nên gần gũi ấm áp hơn.

Thay những vật dụng nổi bật trong mùa noel

Nói đến những vật dụng nổi bật đặc trưng mua noel thì hẳn bạn đã đoán biết được đó là những gì.

 Vâng những thứ đâu đâu ta cũng dễ thấy đó là cây thông, đèn nháy, vòng nguyệt quế  với chuông treo ,…

Đối với việc trang trí nhà đón noel thì không thể nào thiếu những vật dụng đặc trưng mang đến hơi thở ngày lễ.

Sử dụng những vật dụng mang hơi thở đêm noel như thế nào thì hợp lý?
E9 Design khuyên bạn cần lưu ý đến những vấn đề như:
Mỗi căn nhà có những không gian khác nhau, vì vậy tùy vào không gian nhà bạn như thế nào hãy đưa ra những chọn lựa phù hợp. Nếu không gian nhà bạn không quá lớn hãy chọn những cây thông vừa tầm thôi. Có những cây thông mini để bạn có thể chọn lựa và đặt vao góc phòng nhỏ xinh của mình, thêm một vài  hộp quà, những chiếc chuông trang trí và vài sợi dây đèn led để cây thông trở lên lung linh hơn.

Đối với  không gian hẹp thì bạn hãy sáng tạo hơn vơi hình vẽ cây thông noel trên tường và cùng đừng quên trang trí thêm đèn led. Bạn cũng có thể sử giấy  cắt gián hoặc tận dựng những cuốn sách sắp thành hình cây thông. Những  ý tưởng trang trí nhà đón noel vừa ết kiện nhưng rất lạ phải không nào!

Trang trí nhà đón noel với vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế không thể thiếu khi trang trí nhà đón noel được đâu nhé các bạn. Vòng nguyệt quế có nhiều kích cỡ mẫu mã khác nhau bạn có thể thoải mái chọn lựa. Bạn cần chọn các kích cỡ vòng khác hau  để đặt ở những nơi khác nhau cho phù hợp như  vị trí cửa chính với vòng lớn, cửa sổ  vòng nhỏ hơn hay bức tường lớn với kích cỡ tương xứng,….

Bên cạnh những gợi ý trên bạn có thểđiểm tô cho ngôi nhà bằng những bức tranh treo tường để trang trí nhà đón noel cũng rất tinh tế đấy nhé!

Trên đây là những gợi ý nhỏ giúp bạn có được ý tương trang trí nhà đón noel 2018 này thật ấm cúng. Nếu bạn cần những ý tưởng độc đáo hơn hay muốn tư vấn trang trí nội thất căn hộ của mình hãy tìm đến với E9 Design để những chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến trúc tư vấn và giải quyết mọi vấn đề.